Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác

Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

CĂN HỘ 1 PHÒNG VINHOMES SMART CITY NHƯ THẾ NÀO ?

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City là 1 trong 5 loại hình căn hộ chính tại dự án Vinhomes Smart City, bao gồm: Căn hộ Studio, căn hộ 1PN+1, căn hộ 2PN+1, 1WC, căn hộ 2PN+1,2WC và căn hộ 3PN 2WC.

Căn hộ 1 Phòng ngủ của Vinhomes Smart City có diện tích là 34m2- 47m2. Loại hình căn hộ này thích hợp cho 3 người ở ( hoặc là vợ chồng trẻ và 1 đứa con ) những người độc thân cũng có thể tham khảo căn hộ này.

Căn hộ 1 phòng ngủ Smart City sở hữu thiết kế tối ưu với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ được ngăn sách tạo sự riêng tư, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với sự liên kết hài hòa giữa các phòng, mang đến không gian sống thoải mái, linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng.

Nằm trong khuôn viên xanh của dự án Vinhomes, căn hộ 1 phòng ngủ sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học, làm việc căng thẳng, hứa hẹn đáp ứng được mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO
  • Khách hàng là bậc trung niên khoảng trên 50 tuổi muốn an dưỡng tuổi già muốn tìm kiếm không gian xanh lý tưởng và các tiện ích rèn luyện sức khỏe, tinh thần cho người già như: công viên dưỡng sinh , vườn Nhật thiền định, khu picnic, đường dạo bộ nhiều cây xanh, Vinhomes Smart City nói chung và loại hình căn hộ 1 phòng ngủ nói riêng đặc biệt thích hợp cho những người trung,cao tuổi muốn tìm một chốn nghỉ ngơi, vui vầy bên con cháu sau những ngày mệt mỏi.
  • Khách hàng là vợ chồng mới cưới Với không gian không quá lớn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại, cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp, giá thành hợp lý, căn hộ 1 phòng ngủ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhiều nhóm khách hàng chọn để sinh sống như các khách hàng độc thân, yêu thích sự tự do hay các cặp vợ chồng trẻ chưa có, sắp có hoặc đã có 1 con nhỏ mong muốn có một không gian sinh hoạt riêng tư, ấm cúng.

GIÁ BÁN CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ KÈM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Đề sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City với những khách hàng trả thẳng thì sẽ có mức giá rơi vào khoảng gần 1.3 tỷ tùy theo diện tích với những khách hàng trả góp vay qua ngân hàng thì có thể trả trước 350 triệu đồng. Căn hộ 1 Phòng Ngủ Smart City hiện tại đang có những dự án sau

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ:

Lần 1: Khách hàng đặt cọc 50.000.000 đồng khi mua căn 1 phòng ngủ vinhomes và kí văn bản thỏa thuận

Lần 2: Khách hàng đóng 10% giá trị căn hộ khách hàng ngay lập tức có thể ký kết hợp đồng mua bán. Đây là một điểm cực kì ưu đãi tập đoàn Vingroup dành cho các khách hàng có tài chính không cần quá lớn, dễ dàng mua được một căn hộ trong mơ cho bản thân và gia đình.

Lần 3: Khách hàng thanh toán tiếp 5% giá bán căn hộ (gồm thuế VAT) và 5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đặt cọc đảm bảo thỏa thuận mua bán.

Lần 4,5,6: Khách hàng sẽ phải thanh toán 15% giá trị căn hộ(bao gồm thuế VAT) mỗi lần.

Lần 7: Khách hàng tiếp tục thanh toán 25% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) + 100% KPBT + thuế GTGT của 5% giá bán căn hộ.

Lần 8: Khách hàng theo thông báo của Bên Bán khi căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi người mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Căn Hộ sẽ thanh toán nốt 05% giá bán căn hộ (không gồm thuế GTGT) – Khấu trừ từ giá trị thoả thuận đặt cọc, tuân thủ đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh