Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

CĂN HỘ 2 PHÒNG VINHOMES SMART CITY NHƯ THẾ NÀO ?

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là loại hình nhà ở bán chạy nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng. Nguyên nhân là do hầu hết các khách hàng mua căn hộ chung cư ở thủ đô hiện nay chủ yếu là các gia đình trẻ, muốn tìm kiếm một chốn an cư để yên tâm lập nghiệp nơi thành phố đông dân cư này.

Loại căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City chiếm đến 70% nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có 2 loại hình căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là: Căn hộ 2PN+1(1WC) và căn hộ 2PN+1(2WC) diện tích rơi vào khoảng từ 53.7m2 – 65.4m2. Tất nhiên, “tiền nào của nấy”, việc anh chị lựa chọn mua loại căn hộ có 2 WC chắc chắn sẽ mang lại sự tiện nghi gấp bội trong sinh hoạt thường ngày, hoặc khi tiếp đón khách hoặc bạn bè tới chơi.

Thiết kế ánh sáng cho căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City sẽ được bao phủ toàn bộ căn nhà để không phòng ngủ nào bị âm, thiếu ánh sáng. Phòng khách và 2 phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ lớn hướng tới toàn cảnh không gian thiên nhiên xanh trong khu đô thị.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 1WC kiểu gia đình có 1 cặp vợ chồng với 1-2 đứa con đang là tập khách hàng chiếm số lượng lớn nhất tại Việt Nam nhờ vào chính sách kế hoạch hóa gia đình. Do đó, họ thường sẽ có xu hướng chọn nơi ở có không gian ngủ thoải mái cho cả bố mẹ lẫn con cái, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có 1WC là đủ cho cả gia đình sử dụng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 2WC Vinhomes Smart City sẽ là “ứng cử viên” sáng giá hơn cả vì nếu tự điều chỉnh được, ông bà, bố mẹ và 1 đứa con nhỏ hoàn toàn có thể sinh hoạt thuận tiện mà không ảnh hưởng quá nhiều đến quyền riêng tư cá nhân mỗi thành viên. Tương tự như căn có 1 WC, logia của loại 2 WC có 2 cái và rất thích hợp đặt máy giặt, phơi phóng, trồng cây cảnh

GIÁ BÁN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ KÈM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Đề sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City với những khách hàng trả thẳng thì sẽ có mức giá rơi vào khoảng gần 1.7 – 2.4 tỷ tùy theo diện tích với những khách hàng trả góp vay qua ngân hàng thì có thể trả trước 510 triệu đồng. Chung Cư 2 Phòng Ngủ Smart City hiện tại đang có những dự án sau

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ:

Lần 1: Khách hàng đặt cọc 50.000.000 đồng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes và kí văn bản thỏa thuận

Lần 2: Khách hàng đóng 10% giá trị căn hộ khách hàng ngay lập tức có thể ký kết hợp đồng mua bán. Đây là một điểm cực kì ưu đãi tập đoàn Vingroup dành cho các khách hàng có tài chính không cần quá lớn, dễ dàng mua được một căn hộ trong mơ cho bản thân và gia đình.

Lần 3: Khách hàng thanh toán tiếp 5% giá bán căn hộ (gồm thuế VAT) và 5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đặt cọc đảm bảo thỏa thuận mua bán.

Lần 4,5,6: Khách hàng sẽ phải thanh toán 15% giá trị căn hộ(bao gồm thuế VAT) mỗi lần.

Lần 7: Khách hàng tiếp tục thanh toán 25% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) + 100% KPBT + thuế GTGT của 5% giá bán căn hộ.

Lần 8: Khách hàng theo thông báo của Bên Bán khi căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi người mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Căn Hộ sẽ thanh toán nốt 05% giá bán căn hộ (không gồm thuế GTGT) – Khấu trừ từ giá trị thoả thuận đặt cọc, tuân thủ đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh