Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác
Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

CĂN HỘ 3 PHÒNG VINHOMES SMART CITY NHƯ THẾ NÀO ?

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City có diện tích tích 75m2 – 98m2 gần như lớn nhất dự án được sắp xếp hài hòa giữa 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng bếp và 1 phòng khách.

Các căn hộ 3 phòng ngủ đều được thiết kế rất thông minh. Một mặt, vừa đảm bảo sự kết nối giữa các không gian trong toàn bộ căn nhà, mặt khác vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mọi thành viên chung sống. Điều này tạo sự thân mật, kết nối chặt chẽ giữa các thành viên trong căn hộ, mặt khác vẫn tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của mỗi con người nhằm mang đến những phút giây thư giãn, an toàn thoải mái nhất cho bất cứ ai mỗi khi trở về nhà.

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG NÀO
  • Căn hộ 3 phòng ngủ nói riêng phù hợp với gia đình 2 hoặc 3 thế hệ ( ông bà, vợ chồng, con cái ) muốn tìm một chốn nghỉ ngơi, vui vầy bên con cháu sau những ngày mệt mỏi. Với nhóm khách hàng này, mong muốn một không gian tiện ích cho cả bố mẹ (tiện lợi trong đi lại, làm việc, tận hưởng cuộc sống), vừa tiện lợi cho bé (có không gian đủ rộng để vui chơi) và cũng phù hợp cho các bậc cao tuổi (có môi trường sống tiện nghi, xanh tươi mát phù hợp để nghỉ ngơi an dưỡng tuổi già).
  • Căn hộ 3 phòng ngủ luôn thu hút rất đông các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với những ưu điểm về vị trí, giao thông đắc địa, tiện ích hoàn hảo, diện tích sống rộng rãi, giá thành phù hợp rất thích hợp với những nhà đầu tư trung, dài hạn hoặc gia đình 3 người muốn một không gian rộng rãi thì đây cũng là một lựa chọn không tệ. Theo đó, việc mua căn hộ để chờ tăng giá bán hoặc cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng là điều mà nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn.

GIÁ BÁN CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ KÈM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Đề sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City với những khách hàng trả thẳng thì sẽ có mức giá rơi vào khoảng gần 2.5 – 3 tỷ tùy theo diện tích với những khách hàng trả góp vay qua ngân hàng thì có thể trả trước 750 triệu đồng. Chung Cư 33 Phòng Ngủ Smart City hiện tại đang có những dự án sau

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MUA CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ:

Cùng với sự vượt trội về vị trí, diện tích căn hộ lớn và sở hữu số lượng căn hộ hiếm, chỉ vài căn/tòa,  căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City được đánh giá là dòng căn hộ thu hút nhiều khách hàng.

Và để giúp khách hàng có thể tiếp cận với ngôi nhà trong mơ của mình một cách dễ dàng nhất, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, các khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá bán căn hộ trong thời gian dài lên đến 35 năm.

Ngoài ra, tùy theo từng phương án vay vốn và thanh toán cụ thể mà khách hàng sẽ nhận được những gói ưu đãi lãi suất hoặc chiết khấu giá bán hấp dẫn từ chủ đầu tư Vinhomes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh