Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác

Chính sách bán hàng Tonkin TK2 Vinhomes Smart City

Chính sách bán hàng Tonkin TK2 Vinhomes Smart City

Tham khảo chính sách bán hàng của Tonkin 2 chương trình khuyến mãi, chính sách đặt cọc, các gói quà tặng, những chiết khấu lớn khi khách hàng đặt mua nhà Tonkin 2 Vinhomes Smart City

I. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỰ ÁN TONKIN 2

 • Thời gian áp dụng : Từ ngày 17/07/2022 đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng thuê/mua Căn hộ và ký thỏa thuận đặt cọc/HĐMB/HĐT từ
  ngày 17/07/2022 đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.
 • Chương trình: Tùy theo loại Căn hộ, Khách hàng sẽ được tặng 1 trong 3 loại voucher như sau:
Loại Căn HộVoucher VinfastDòng Xe Áp Dụng
Studio/1PN/ 1PN+170.000.000Xe Vinfast Fadil
2PN/ 2PN+1150.000.000Xe Vinfast Lux A
3PN200.000.000Xe Vinfast Lux SA

Voucher KHÔNG được quy đổi ra tiền mặt hoặc trừ vào giá bán Căn hộ.

Voucher KHÔNG định danh theo khách hàng. Bạn được quyền chuyển nhượng, biếu, tặng, trao đổi

Voucher có thời hạn sử dụng (hiệu lực) trong 6 tháng kể từ ngày cấp voucher đến ngày nhận xe.

Điều kiện nhận quà tặng/Condition: Khách hàng sẽ nhận quà tặng khi hoàn thành thủ tục ký HĐMB/HĐT

 • Voucher định danh theo dòng xe hoặc theo chính sách của Vinfast nếu có khác biệt tại thời điểm áp dụng. Khách hàng không được dùng voucher áp dụng cho dòng xe này để mua xe của dòng xe khác.
 • Voucher chỉ áp dụng cho các hợp đồng mua xe ô tô được ký với showroom hoặc đại lý phân phối của VinFast trong thời gian hiệu lực của voucher.
 • Mỗi xe ô tô chỉ được sử dụng 01 Voucher để thanh toán. Voucher chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất để thanh toán đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng mua bán và không được sử dụng để thanh toán cho bất kỳ khoản đặt cọc nào. Voucher được dùng để thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu của Ngân hàng nếu khách hàng vay vốn mua xe.
 • Khách hàng cần ký hợp đồng mua xe với showroom, đại lý phân phối của VinFast; Thực hiện đặt cọc mua xe theo chính sách bán hàng của VinFast và đăng ký voucher còn hạn sử dụng để thanh toán lần cuối khi nhận xe.
 • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ lợi ích nào khác.
 • Voucher được phép sử dụng đồng thời với chương trình “Hỗ trợ lãi suất 2 năm” của VinFast.

Quà tặng gói Smart Home tiêu chuẩn

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/07/2022, đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng thuê/mua Căn hộ tòa TK2 và ký thỏa thuận đặt cọc/HĐMB/HĐT từ ngày 17/07/2022 đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.
 • Chương trình: Với mỗi căn hộ khách hàng sẽ được nhận gói Smart Home Premium – Theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp công bố.
 • Thời điểm nhận quà tặng/ Conditions: Khách hàng sẽ nhận quà tặng khi nhận bàn giao căn hộ.
 • Điều khoản sử dụng/Terms of use: Gói Smart Home Premium không được quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ vào giá bán Căn hộ.

Chương trình “Mua nhà Online, nhận ngay ưu đãi”.

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/07/2022 cho đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng thuê/mua Căn hộ qua Vinhomes Online từ ngày 17/07/2022 đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.
 • Chương trình: Với mỗi căn hộ khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 0,5% vào giá bán/thuê căn hộ (trước thuế GTGT và KPBT) khi ký HĐMB/ HĐT.

Chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua căn hộ

Tiến ĐộTòa TK2
Ký Thỏa thuận đăt cọc “TTĐC”50.000.000
Lần 1: Ngay khi ký Hợp đồng mua bán (HĐMB): Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký TTĐC 15% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) (bao gồm tiền TTĐC (nếu có))

Và 05% giá bán căn hộ (không gồm thuế GTGT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

CĐT trả lãi 9,5%/năm cho giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận đủ khoản tiền cọc đến ngày đến hạnthanh toán theo Hợp Đồng Mua Bán và kết thúc Thời Hạn Đặt Cọc (là ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu căn hộ theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm KH được xác định là tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy thời điểm nào đến trước). KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

Lần 2: Ngày 10/09/2022 15% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
Lần 3: Ngày 10/11/2022 10% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
Lần 4: Ngày 10/01/202310% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
Lần 5: Ngày 10/03/202310% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
Lần 6: Ngày 25/04/202310% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
Lần 7: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ của Bên bán: dự kiến tháng 06/202325% giá bán Căn hộ (gồm GTGT) + 100% KPBT + thuế GTGT của 5% giá bán Căn hộ
Lần 8: Theo thông báo của Bên Bán khi Căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Căn Hộ, tùy thời điểm nào đến trước
05% giá bán căn hộ (không gồm thuế GTGT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

Lưu ý:

 • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì Khách hàng được gia hạn sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.
 • Trong trường hợp Khách hàng không đóng đủ tiền theo Tiến độ thanh toán trên thì khoản tiền đã đóng ưu tiên chuyển vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB trước. Phần còn lại được chuyển thanh toán theo tiến độ của HĐMB.
 • Tiến độ thanh toán của TK2 trong các lần thanh toán tiếp theo (lần 2,3,4,5,6,7) nếu bị chờm tiến độ sẽ được gộp tỷ lệ thanh toán vào lần 2 tương ứng với tiến độ: trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB

THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ

Tiến ĐộTòa TK2
Ký Thỏa thuận đăt cọc “TTĐC”50.000.000
Ký Hợp đồng mua bánTrong vòng 7 ngày kể từ ngày ký TTĐC và thanh toán đủ 15% giá bán căn hộ (bao gồm thuế GTGT) và 5% giá bán căn hộ (không gồm thuế GTGT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB..

CÁC PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN 

Thanh toán sớm từng đợt: Khách hàng ký HĐMB và có nhu cầu thanh toán giá bán (không bao gồm KPBT) trước hạn (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ). Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán của các lần thanh toán tiếp theo. Khách hàng cá nhân chịu thuế thu nhập cá nhân cho khoản lãi này.

Lưu ý: Đối với khách hàng là người nước ngoài chỉ được thanh toán trước hạn đến 70% giá trị căn hộ và sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (ít nhất 07 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ).Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán của các lần thanh toán tiếp theo. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này

Mức lãi suất 9,5%/năm cho giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC. Khách hàng cá nhân chịu thuế thu nhập cá nhân cho khoản lãi này.

Masteri West Heights tọa lạc tại trung tâm Smart City – Hà Nội.
Địa chỉ nhà mẫu: cầu Cốc, vườn Nhật, đại đô thị Smart City.
Hotline: 0904 76 7777
Email: [email protected]
Website: https://sanmuabanbds.net/property/the-tonkin-vinhomes-smart-city/

Fanpage: https://www.facebook.com/bdsmienbacgiatot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh