Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác
Tận hưởng cuộc sống khác biệt Masteri Smart City

Tận hưởng cuộc sống khác biệt Masteri Smart City

Với vị trí mang ý nghĩa chiến lược, Masteri Smart City giúp cư dân kết nối nhiều khu vực xung quanh, đồng thời hưởng thụ không gian sống đề cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Masteri Smart City tọa lạc tại “trái tim” đại đô thị Smart City, vị trí chiến lược khu vực phía tây, trung tâm tài chính – kinh tế mới của thủ đô trong quy hoạch 2020-2030. Đây được xem là khu vực năng động bậc nhất Hà Nội, tập trung hơn 40% cao ốc văn phòng cùng nhiều cơ quan ban ngành, các trường điểm hàng đầu thành phố.

Giá trị “trái tim” đại đô thị Smart City

“Nhất cận thị, nhị cận giang” là phương châm lựa chọn nơi an cư từ xưa đến nay của người dân thủ đô. Xu hướng “cận thị” hiện nay là “đô thị trong lòng đô thị”, mang lại lợi ích kép cho cư dân khi với nhiều tiện ích cho cuộc sống thêm tiện nghi. “Cận giang” trong phong thủy được hiểu là gần nguồn nước, mang thế phú quý và tài lộc.

Masteri Smart City đáp ứng cả hai yếu tố này khi được ưu ái chiếm trọn tầm nhìn ra hồ trung tâm và công viên cây xanh kế cạnh. Cư dân dự án sẽ được tận hưởng hệ tiện ích chung như hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, đồng thời trải nghiệm những đặc quyền riêng của Masteri West Heights.

Chị Võ Hoàng Yến (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Tôi cùng con trai đi chọn nhà, chuẩn bị cho con ra ở riêng. Xét về yếu tố phong thủy, tôi muốn lựa chọn căn nhà mang lại may mắn, sinh khí cho các con, mong cuộc sống được tương sinh, phát triển. Gia đình đã đi xem nhiều dự án quanh khu vực này, nhưng hiếm có nơi nào hội tụ đủ mong muốn của chúng tôi. Mãi tới khi xem dự án Masteri West Heights, vừa tiện di chuyển, vừa gần hồ, tốt cả về mặt phong thủy lẫn sức khỏe, tôi mới thấy ưng ý”.

Việc nằm cạnh hồ và công viên cây xanh mang lại lợi ích sức khỏe cho cư dân Masteri West Heights.
Việc nằm cạnh hồ và công viên cây xanh mang lại lợi ích sức khỏe cho cư dân Masteri West Heights.

Tận hưởng không gian xanh giữa lòng đô thị

Bên cạnh những thuận tiện và lợi ích mang lại từ vị trí đắc địa, Masteri West Heights còn sở hữu môi trường sống chuẩn quốc tế nơi phía tây thủ đô.

Chị Hoài An (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Gắn bó với thủ đô đã mấy thế hệ, chúng tôi ‘mỏi mắt’ tìm kiếm những không gian xanh mát, thoáng đãng để tận hưởng cùng gia đình. Mỗi dịp cuối tuần, muốn có một nơi đủ rộng thoáng để cả nhà nghỉ ngơi, chúng tôi lại phải lái xe vài chục cây số, ra tận những nơi xa ngoại thành mới tìm được không gian cho con trẻ nô đùa khám phá”.

Tại Masteri West Heights, cư dân sẽ không cần đi đâu xa để kiếm tìm không gian cho riêng mình, mà luôn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống chan hòa với thiên nhiên mọi lúc mọi nơi.

Sở hữu mật độ xây dựng chỉ chiếm 33% trên tổng diện tích, dự án dành phần lớn không gian cho mảng xanh, không gian mở tự nhiên và tiện ích. Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo nơi an cư chứa đựng hệ sinh thái tiện ích cân bằng trong nhà – ngoài trời, thiên nhiên – nguồn nước – ánh sáng.

Không gian làm việc sáng tạo chan hòa với thiên nhiên tại Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh.

Không gian làm việc sáng tạo chan hòa với thiên nhiên tại Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh.
Không gian làm việc sáng tạo chan hòa với thiên nhiên tại Masteri West Heights. Ảnh phối cảnh.

Bên cạnh đó, những nhà thiết kế thế giới hội tụ tại Masteri Smart City còn mang hơi thở thiên nhiên vào từng tiện ích, giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân. Từng nhiều năm du học và sinh sống tại Singapore, sau khi trở về Việt Nam định cư, anh Quang (quận Mỹ Đình, Hà Nội) tâm sự: “Tại Singapore, tôi đã quen với lối sống đề cao sự hiện đại, văn minh và tân tiến. Ngôi nhà là một trong những khía cạnh thể hiện đẳng cấp của doanh nhân. Một ngôi nhà đẹp, sang, riêng tư nhưng cũng phải có tính mở, không gian sống đề cao sự kết nối và chan hòa với thiên nhiên. Khi về nước phát triển sự nghiệp, tôi từng nghĩ khó tìm được một nơi như thế tại Việt Nam. Nhưng khi biết đến Masteri West Heights, tôi đã tìm được chốn an cư đúng mong ước”.

Được định hình là dự án cao cấp thuộc dòng Masteri Collection, những Căn hộ Masteri Smart City khi bàn giao đến khách hàng đảm bảo theo chuẩn quốc tế, trang bị sẵn trang thiết bị đến từ những thương hiệu hàng đầu như Kohler, Daikin, Häfele, giúp gia tăng giá trị cuộc sống.

Trang thiết bị bàn giao đến từ các thương hiệu Kohler, Daikin, Häfele.
Trang thiết bị bàn giao đến từ các thương hiệu Kohler, Daikin, Häfele.
Masteri West Heights tọa lạc tại trung tâm Smart City – Hà Nội.
Địa chỉ nhà mẫu: cầu Cốc, vườn Nhật, đại đô thị Smart City.
Hotline: 0904 76 7777
Email: [email protected]
Website: https://sanmuabanbds.net/property/du-an-masteri-smart-city/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh