Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác
  • Home
  • Blog
  • Tin Dự Án
Cận cảnh các tuyến đường kết nối với dự án Hanoi Melody Linh Đàm

Cận cảnh các tuyến đường kết nối với dự án Hanoi Melody Linh Đàm

Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm kết nối trực tiếp dự án Hanoi Melody Residences với khu dân cư lân cận và nhiều tuyến giao thông huyết mạch: 

 Tuyến đường mới rộng khoảng 30m đi qua dự án Hanoi Melody Residences, kết nối phố Linh Đường với đường Phan Trọng Tuệ (đường 70). Tuyến đường hiện đang được xây dựng đoạn từ Phan Trọng Tuệ đến sông Tô Lịch.

Một tuyến đường khác đáng chú ý sẽ kết nối từ phố Bùi Quốc Khái, qua dự án Hanoi Melody Residences, đến Ngọc Hồi, rộng 17-22,5 m. Đây là tuyến đường có thể thay thế phố Linh Đường trong tương lai để kết nối khu Linh Đàm với QL1A.

Phố Bằng Liệt đi qua Hanoi Melody Residences sẽ kéo dài đến đường Tựu Liệt thuộc huyện Thanh Trì, rộng khoảng 22m, có kết nối với đường quy hoạch đã nêu trên và phố Linh Đường

Tuyến phố Bùi Quốc Khái nằm bên hông dự án cũng sẽ có thêm một tuyến đường ngắn nối với phố Linh Đường, rộng 17-22,5m2. 👉 Với hàng loạt tuyến đường quy hoạch mới cùng các tuyến giao thông đang hiện hữu, cư dân tương lai của Hanoi Melody Residences càng dễ dàng kết nối đến các tiện ích hiện đại xung quanh khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh