Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác

Đà Nẵng Mở Bán Nhà Ở Xã Hội Giá Rẻ

Đà Nẵng Mở Bán Nhà Ở Xã Hội Giá Rẻ

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết nhận được thông báo của CTCP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng về việc mở bán dự án chung cư nhà ở xã hội thuộc Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Dự án chung cư nhà ở xã hội tại lô đất B4-1, B4-2 thuộc Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside do Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Công trình gồm 10 tháp chung cư, 21 tầng nổi, tum thang và 1 tầng hầm.

Số lượng căn hộ nhà ở xã hội được mở bán trong đợt này là 240 căn hộ. Trong đó, có 2 căn hộ thuộc tòa CT2 và CT3 ở lô B4-1 và 238 căn hộ thuộc tòa CT5, CT6, CT8 và CT9 ở lô B4-2 có diện tích căn hộ từ 45 – 70m2.

Mỗi căn hộ được phép mở bán có giá tùy theo từng vị trí, diện tích sử dụng… dao động từ hơn 747 triệu đến 1,1 tỉ đồng. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội đợt này bắt đầu từ ngày 20/3 đến 19/4.

Đối tượng được đăng ký mua nhà ở xã hội theo quy định bao gồm người có công với cách mạng, người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp, sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh