Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác
Loạt chính sách ưu đãi tại Vinhomes Ocean Park 2

Loạt chính sách ưu đãi tại Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes linh hoạt phương thức thanh toán và tặng quà cho khách hàng, nhà đầu tư mua bất động sản tại Ocean City thuộc Vinhomes Ocean Park 2.

Khách hàng mua nhà tại thời điểm này có thể nhận nhà ngay với mức thanh toán từ 30% giá trị bất động sản. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời gian lên tới 36 tháng, sau đó đảm bảo lãi suất tối đa không quá 8% một năm trong suốt 7 năm. Khách hàng trả góp nhưng không nhận hỗ trợ lãi suất được ưu đãi tới 18% giá trị bất động sản; thời gian trả góp tới 15 năm, đồng thời, được đảm bảo mức lãi vay tối đa từ 6 đến 8% một năm.

Ngoài ra, với chính sách “Vì tương lai xanh”, khách hàng mua nhà tại Vinhomes Ocean Park 2 còn được sở hữu quà tặng là các dòng ôtô điện của VinFast như VF 8, VF 9. Bên cạnh đó, khách hàng mua các căn đã hoàn thiện còn được chủ đầu tư cam kết tiền thuê trong 24 tháng, lên tới 600 triệu đồng. Nhờ đó, gia chủ có thể bắt nhịp thị trường để khai thác kinh doanh khi tổ hợp mua sắm, vui chơi, giải trí Grand World Hà Nội và Center Point đã đi vào hoạt động với hàng triệu lượt khách ghé thăm trong một tháng qua.

Nhiều hoạt động cho cư dân tại khu trung tâm đô thị. Ảnh: Vinhomes
Nhiều hoạt động cho cư dân tại khu trung tâm đô thị. Ảnh: Vinhomes

Sau hơn một năm ra mắt và phát triển, Ocean City thu hút hơn 4.000 cư dân về sinh sống. Bên cạnh đó, hàng trăm gia đình đang trong giai đoạn sửa nhà, chuẩn bị đón năm mới tại đây.

Ngoài các tổ hợp mua sắm, vui chơi, giải trí đáp ứng nhu cầu sống, học tập, làm việc, khởi nghiệp của cư dân, Ocean City còn là điểm đến thu hút với hệ sinh thái tiện ích vui chơi, thể thao đến từ đại công viên như Silk Park, VinWonders Hà Nội Wave Park, Empire Park… cùng các công viên nội khu trải khắp dự án. Cư dân tại đây còn được tận hưởng những phút giây thư giãn, giải trí và trải nghiệm thể thao từ cơ bản như gym, yoga, bơi lội, chạy bộ đến các bộ môn thượng lưu như tennis, golf…

Các gia đình cũng có thể lưu giữ nhiều kỷ niệm bên nhau thông qua các buổi cắm trại, BBQ hay tham gia các hoạt động cộng đồng đặc sắc do Vinhomes tổ chức. Vừa qua, Vinhomes đã triển khai kế hoạch phát triển các câu lạc bộ Sống Vui khỏe, Sống xanh – Sống Văn minh đẳng cấp cho cư dân.

Du khách tới tham quan, vui chơi tại Ocean City trong quần thể Vinhomes Ocean Park 2. Ảnh: Vinhomes
Du khách tới tham quan, vui chơi tại Ocean City trong quần thể Vinhomes Ocean Park 2. Ảnh: Vinhomes

Chủ đầu tư cho biết, theo lộ trình quy hoạch giai đoạn 2024-2026, khu đô thị này sẽ liên tục chào đón các tiện ích đặc quyền như trường liên cấp Vinschool rộng 6.000 m2, Bệnh viện quốc tế Vinmec Health Resort đẳng cấp 5 sao với 18 phòng biệt thự đơn lập cùng nhiều phòng bệnh cao cấp khác, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và tòa văn phòng 30 tầng.

Ngoài ra, nơi đây cũng hưởng lợi hạ tầng giao thông với các dự án giao thông trọng điểm như cao tốc 5B, vành đai 3.5, vành đai 4, tuyến Metro số 8…

Hệ thống giao thông ngày càng mở rộng giúp Vinhome Ocean Park 2 trở thành điểm đến mới tại phía Đông Hà Nội. Ảnh: Vinhomes
Hệ thống giao thông ngày càng mở rộng giúp Vinhome Ocean Park 2 trở thành điểm đến mới tại phía Đông Hà Nội. Ảnh: Vinhomes

Bên cạnh đó, Vingroup cũng đang góp sức thúc đẩy sự phát triển của hệ thống giao thông tại khu vực này bằng việc vận hành các tuyến bus xanh mới của Vinbus, kết nối nội và ngoại khu đến Ocean City. Gần đây là sự ra mắt của các tuyến xe kết nối ngoại khu với Grand World Hà Nội và tuyến E10 kết nối Ocean City – sân bay Nội Bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh