Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác
Lợi dụng lòng tin Lừa bán 1 căn hộ chung cư cho nhiều người

Lợi dụng lòng tin Lừa bán 1 căn hộ chung cư cho nhiều người

Chu Thị Mỹ Ngọc (sinh năm 1997) đã bị Công an tỉnh Nghệ An tạm giam để điều tra về hành vi làm giả giấy tờ bất động sản để chuyển nhượng cho nhiều người, gây ra việc chiếm đoạt hàng tỉ đồng để dùng cho mục đích cá nhân. Báo Tiền Phong đưa tin rằng Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án và buộc tội Ngọc về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức, kèm theo việc sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan tổ chức.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào tháng 6/2022, Ngọc đã rao bán căn hộ chung cư đứng tên mình tại khu đô thị Bến Thủy, TP.Vinh. Sau khi tìm được người có nhu cầu mua căn hộ, Ngọc đã sử dụng các giấy tờ và hóa đơn chứng từ giả để thực hiện hợp đồng chuyển nhượng và sang tên cho khách hàng.

Qua quá trình điều tra, các cơ quan chức năng đã xác định các giấy tờ và chứng từ mà Ngọc sử dụng trong giao dịch với khách hàng là giả, và Ngọc không phải là chủ sở hữu hợp pháp hoặc được ủy quyền để chuyển nhượng tài sản đó.

Báo Công an TP.HCM cũng ghi nhận rằng Ngọc không chỉ bán một căn hộ “ma” cho một khách hàng mà còn lừa đảo và giao dịch với nhiều người. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định rằng Ngọc đã lừa đảo và chiếm đoạt ít nhất 4 tỷ đồng từ các nạn nhân. Tuy nhiên, theo Công an Nghệ An, số lượng nạn nhân và số tiền bị chiếm đoạt có thể còn nhiều hơn.

Để mở rộng điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đã phát thông báo yêu cầu các cá nhân là nạn nhân của Chu Thị Mỹ Ngọc liên hệ với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An (điều tra viên Nguyễn Hồng Thành, số điện thoại 0973.717.598) để trình báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh