Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác

Vinhomes thúc đẩy phân phối bất động sản qua ba kênh

Vinhomes thúc đẩy phân phối bất động sản qua ba kênh

Mới đây, Vinhomes ra mắt mô hình kinh doanh mới với việc bổ sung hệ thống phân phối tự doanh. Theo đó, hàng nghìn nhân viên kinh doanh đã gia nhập vào “đội quân”Vinhomes trong thời gian vừa qua.

Bà Nguyễn Thu Hằng, Tổng giám đốc Vinhomes cho rằng mô hình mới của Vinhomes sẽ là đòn bẩy tạo hiệu ứng lan tỏa ra thị trường nói chung.

“Chúng tôi tin tưởng sự hợp lực của thế chân kiềng này sẽ thúc đẩy thanh khoản trên thị trường, giúp Vinhomes đạt được những kỳ tích bán hàng mới trong tương lai”, bà Hằng nhấn mạnh.

Một sự kiện được tổ chức tại Ocean City. Ảnh: Vinhomes
Một sự kiện được tổ chức tại Ocean City. Ảnh: Vinhomes

Song song với đó, Vinhomes Market – nền tảng trực tuyến hỗ trợ giao dịch các bất động sản Vinhomes (gồm cả sơ cấp, thứ cấp và thuê) cũng chuẩn bị được đưa vào vận hành. Đây là một “chợ bất động sản” trực tuyến, được xây dựng với tiêu chí dễ sử dụng, dễ tra cứu – nơi khách hàng, cư dân, nhà đầu tư có thể khảo sát thông tin, mua bán, đầu tư.

Theo đại diện doanh nghiệp, nhiều nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm được đặt về đúng vị trí, được kích hoạt tinh thần, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản cùng nền tảng Vinhomes Market sẽ là cầu nối quan trọng giữa chủ đầu tư với khách hàng, nhà đầu tư.

Công ty vẫn tiếp tục củng cố và tăng cường sức mạnh cho mạng lưới đại lý ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Những đại lý thực sự có tiềm năng sẽ được hướng chính sách thúc đẩy phát triển, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bao gồm cả việc đầu tư vào các công ty đại lý, đảm bảo sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Một góc dự án của Vinhomes nhìn từ trên cao. Ảnh: Vinhomes
Một góc dự án của Vinhomes nhìn từ trên cao. Ảnh: Vinhomes

Các chuyên gia dự báo, năm 2024, thị trường sẽ đón nhận sự quay trở lại của khoảng 30-40% nhân viên kinh doanh bất động sản. Mô hình kinh doanh “3 chân kiềng” gồm đại lý, tự doanh và sàn trực tuyến như Vinhomes sẽ góp phần thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh hơn.

Sự lạc quan đang quay trở lại thị trường bất động sản. Cụ thể, có đến 65% người được hỏi cho biết họ vẫn dự định mua bất động sản trong 1 năm tới, theo Báo cáo và Chỉ số về tâm lý người tiêu dùng nửa đầu năm 2024 do chuyên trang batdongsan vừa công bố

Tại Hà Nội, lượng tìm kiếm đất nền, đất dự án và chung cư tăng lần lượt 110%, 77% và 71% so với cùng kỳ năm trước. Số liệu tương tự được ghi nhận tại TP HCM là 71%, 73% và 59%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh