Phạm Vi Giá: from 200VND to 2,500,000VND
Theo Kích Thước: from 10 m2 to 1,000 m2
Các Tiện Nghi Khác

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City

Có nên mua nhà trả góp Vinhomes Smart City?

Trước tiên phải khẳng định, mua nhà Vinhomes Smart City là sự lựa chọn sáng suốt của những ai đang tìm kiếm nơi an cư hoàn hảo từ cảnh quan đến tiện ích. Đây là dự án bất động sản trọng điểm tại Hà Nội của chủ đầu tư Vinhomes, kiến tạo chuẩn sống mới cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Chính sách mua nhà trả góp Vinhomes Smart City

Những căn hộ Vinhomes Smart City đã nâng tầm chuẩn sống hiện đại cho cộng đồng cư dân phía Tây thủ đô. Với chính sách mua nhà trả góp mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng, việc sở hữu tổ ấm trong mơ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chính sách mua nhà trả góp là gì? 

Mua nhà trả góp là chính sách hỗ trợ khách hàng mà theo đó, người mua chỉ cần trả trước một khoảng tương đương 20 – 30% giá trị căn hộ, phần còn lại (70 – 80% tiền mua nhà) sẽ được hỗ trợ cho vay và sẽ trả góp theo các điều khoản, chính sách mà các tổ chức tín dụng như ngân hàng liên kết với chủ đầu tư đưa ra.

Quy trình để được hưởng chính sách hỗ trợ trả góp bao gồm: chọn gói vay và tiến hành các thủ tục cho vay, thế chấp tài sản với bên ngân hàng, trả trước một phần giá trị căn hộ cho ngân hàng để được ngân hàng sẽ hỗ trợ trả cho chủ đầu tư 100% tiền mua căn hộ. Cuối cùng, khách hàng trả góp hàng tháng cho ngân hàng để thành toán số tiền còn lại.

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City để cùng gia đình ổn định cuộc sống sớm nhất có thể
Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City để cùng gia đình ổn định cuộc sống sớm nhất có thể

Đối tượng được hưởng chính sách mua nhà trả góp Vinhomes Smart City

Khách hàng chỉ cần thoả mãn một số điều kiện dưới đây là đã có thể có nhu cầu căn hộ của khu đô thị thông minh, thậm chí là mua nhà trả góp Vinhomes nói chung:

 • Khách hàng và người đồng hành trả nợ phải đáp ứng điều kiện về tuổi: từ 18 tuổi trở lên và không quá 70 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và phải chứng minh được nguồn thu nhập từ lương được trả qua các tài khoản hoặc các nguồn khác: từ kinh doanh cá thể, cho thuê tài sản hay thu nhập từ nguồn khác,… (bằng giấy tờ, xác nhận của đơn vị làm việc, bảng lương).
 • Khách hàng không có dư nợ xấu với các tổ chức tín dụng.

Chính sách mua nhà trả góp Vinhomes Smart City hiện hành

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City là chính sách được đưa ra bởi chủ đầu tư Vinhomes – nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 Việt Nam (theo Vietnam Report bình chọn), cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm đẳng cấp với chất lượng vượt trội cùng chuỗi tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh.

Tại mỗi thời điểm khác nhau, Vinhomes lại ban hành những chính sách mua nhà trả góp đa dạng hỗ trợ cư dân tương lai khi sở hữu mua nhà Vinhomes Smart City, điển hình như:

Chính sách “trả ⅕, nhận 5 trong 1” được áp dụng từ 11/03/2021: khách mua căn hộ trả góp chỉ cần thanh toán từ 267 triệu đồng (tương đương 20% giá trị căn hộ) là đã có thể sở hữu ngôi nhà trong mơ. Đồng thời, chủ đầu tư cũng hỗ trợ mức lãi suất 0% lên tới 80% giá trị căn hộ trong thời gian lên đến hơn 30 tháng. Nhờ đó, cư dân sẽ có thêm khoảng 2,5 năm để tích lũy tài chính mà không phải trả cả gốc và lãi.

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City với chính sách Vinhomes Priority
Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City với chính sách Vinhomes Priority

Hay mới nhất hiện nay là “Vinhomes Priority” (*) (áp dụng từ 24/05/2021) – chính sách hỗ trợ độc đáo bắt kịp xu hướng trên thế giới. Cụ thể, cư dân tương lai sẽ nhận được ưu đãi “3 KHÔNG” như sau:

 • Mức dư nợ vay lên tới 100% giá bán (đã gồm VAT)
 • KHÔNG đồng vốn: Khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng mà không phải thanh toán luôn, chỉ cần có tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân, người thân trong gia đình.
 • KHÔNG áp lực tài chính: Khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay lên tới 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% công thêm ân hạn nợ gốc lên tới tối đa 26 tháng.
 • KHÔNG chờ đợi: Khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà ở ngay sau khi ngân hàng giải ngân đủ 100%.

(*) Áp dụng có điều kiện

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City - tận hưởng hệ tiện ích đẳng cấp mà không phải lo về gánh nặng tài chính
Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City – tận hưởng hệ tiện ích đẳng cấp mà không phải lo về gánh nặng tài chính

Các ngân hàng hỗ trợ chính sách mua căn hộ trả góp Vinhomes Smart City

Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể cũng như lựa chọn chính sách phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân, khách hàng sẽ làm việc với 1 trong các ngân hàng sau:

 • Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)
 • Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (VietcomBank)
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
 • Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank)
 • Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status

So sánh